โครงการ ยกระดับผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวเชิงอาหาร : เมี่ยงไทแสก ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี2566
โครงการ ยกระดับผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวเชิงอาหาร : เมี่ยงไทแสก ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี2566
โดยวัตถุประสงค์
1.เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวเชิงอาหารชุมชนไทแสกจังหวัดนครพนม
2 เพื่อปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์เมี่ยงไทแสกภายใต้แนวคิด MAING TAI SAK : Easy to eat
3 เพื่อสร้างจิตสำนึกทางการท่องเที่ยวของกลุ่มเยาวชนให้มีส่วนร่วมในการพัฒนาการท่องเที่ยวโดยชุมชน
4 เพื่อเชื่อมโยงความรู้ทางวิชาการด้านการท่องเที่ยว การตลาด เทคโนโลยีสารสนเทศที่ได้รับจากห้องเรียนนำไปปรับใช้กับการดำเนินธุรกิจของชุมชนอย่างแท้จริง
ข้อมูลติดต่อ
บริการอื่นๆ
28 เม.ย. 2566 607
16 ส.ค. 2564 456
18 พ.ย. 2564 682
18 พ.ย. 2564 484
4 เม.ย. 2566 424
29 เม.ย. 2566 369
18 พ.ย. 2564 1331
15 พ.ย. 2564 489
15 พ.ย. 2564 443